Hệ thống giải pháp Marketing Innovation cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vo-Van-Quang-hoi-thao-marketing-innovation"Marketing Innovation không có nghĩa là nghiên cứu những cái mới hoàn toàn, mà trong thực tế tư duy Việt Nam, các tiếp cận phù hợp và ‘vừa sức’ đó là kết hợp truyền thống và hiện đại theo tư duy Âm Dương." – Chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang.

Chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang là người xây dựng lên HTGP Marketing Innovation. Ông thuộc thế hệ F1 được đào tạo bài bản về Marketing trên lý thuyết và trong môi trường thực tiễn. Ông đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng về marketing và xây dựng chiến lược thương hiệu tại Unilever (1995), Dumex (1996), Heineken (1996-1999), Seagames 23 & Goldsun group, Tvplus(2005), Phó TGĐ của tập đoàn Daso(2006), tư vấn tiếp thị cho tổ chức Pathfinder (Mỹ),…Ông đã trực tiếp đào tạo và tư vấn cho các tên tuổi lớn như tập đoàn thép Việt Nam, Ford Việt Nam, Vinaphone, Vigracera, Vinamilk, TodayTV; hiện ông đang nắm giữ cương vị Giám đốc tại Việt Nam của tập đoàn xây dựng thương hiệu Cowan Australia và chủ nhiệm đề tài xây dựng thương hiệu du lịch Sài Gòn TP Hồ Chí Minh.

Thời gian: 18:00 – 21:00, Thứ 6, ngày 12/10/2012

Địa điểm: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi, Q.1

Nội dung:

 • Hệ thống giải pháp Marketing Innovation
 • Tầm quan trọng của Marketing Innovation
 • Từ sản phẩm đến thương hiệu
 • Phương pháp sáng tạo sản phẩm
 • Quy trình song hành phát triển sản phẩm
 • Phân tích các ví dụ điển hình đã thành công nhờ chiến lược innovation tại Việt Nam và thế giới.
 • Thiết lập và ứng dụng hệ thống giải pháp Marketing Innovation vào doanh nghiệp.

Đăng ký online tại đây.
Hoặc liên hệ: 0945 771 784 (Ms Như), 093 38 32 069 (Mr Thực)

Hệ thống giải pháp Marketing Innovation là gì?

Theo chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang – người xây dựng ra HTGP Marketing Innovation cho biết, Marketing Innovation là hệ thống phương pháp sáng tạo đột phá sản phẩm và dịch vụ. Mô hình này giúp cho doanh nghiệp tiếp cận marketing một cách toàn diện theo hai hướng là: tiếp cận theo hướng quản trị và hướng sáng tạo đột phá. Để từ đó các doanh nghiệp có thể tạo ra và xây dựng được những thương hiệu mạnh trên thị trường.

Chiến lược Marketing innovation đã giúp tạo ra cục diện mới của thị trường cạnh tranh hiện đại. Những thương hiệu là ông vua thị trường một thời như Nokia, Kodak...bị nhấn chìm bởi những thương hiệu nhỏ vươn lên, đó là Apple, Samsung, HTC, Sony...

Cũng chính Marketing Innovation đã giúp các thương hiệu Việt thành công và vươn lên đúng đầu thị trường trong nước như Sơn Kova, Cốppha FUVI, Vinamit, Trung Nguyên, BKAV, TOSY, OPV, Nam Dược, ADC, Dược Hậu Giang…

Tầm quan trọng của HTGP Marketing Innovation

Đã gần tới thời điểm Việt Nam hội nhập hoàn toàn với kinh tế thế giới (WTO) nhưng Các doanh nghiệp Việt vẫn đang loay hoay tìm hướng ra cho các vấn đề marketing và thương hiệu.

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp còn chưa nhận biết rằng kiến thức marketing hiện đại phải được mô hình hóa hoặc quy trình hóa phù hợp với công ty và thị trường Việt Nam thì mới có thể áp dụng giải quyết triệt để các vấn đề thực tiễn và tạo ra những đột phá.

HTGP Marketing Innovation là một mô hình phù hợp và "vừa sức" với doanh nghiệp Việt. Mô hình này được chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang xây dựng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Ông mong muốn giúp các công ty vừa và nhỏ của Việt Nam phát triển đột phá và xây dựng được những thương hiệu tầm cỡ thế giới. Ông cho biết:

"Marketing Innovation không có nghĩa là nghiên cứu những cái mới hoàn toàn, mà trong thực tế tư duy Việt Nam, các tiếp cận phù hợp và ‘vừa sức’ đó là kết hợp truyền thống và hiện đại theo tư duy Âm Dương."

Để hiểu, nắm bắt và ứng dụng hệ thống giải pháp này vào doanh nghiệp, Chuyên gia thương hiệu Võ văn Quang sẽ trực tiếp trình bày HTGP này trong hội thảo “Hệ thống giải pháp Marketing innovation dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Hội thảo này do Viện quản trị Kinh doanh (FSB), Trường ĐH FPT tổ chức vào ngày 12/10 tới tại TP.HCM. Xem chi tiết tại đây

Chương trình:

18:00 - 18:30 : Đón khách
18:30 - 19:45 :

 • Tầm quan trọng của Marketing Innovation
 • Từ sản phẩm đến thương hiệu
 • Phương pháp sáng tạo sản phẩm
 • Quy trình song hành phát triển sản phẩm
 • Phân tích các ví dụ điển hình đã thành công nhờ chiến lược innovation tại Việt Nam và thế giới.

19:45 - 20:05 : - Teabreak
20:05 - 21:00 :

 • Diễn giả trình bày về cách thức áp dụng HTGP Marketing Innovation vào thực tiễn.
 • Q&A

Phí teabreak: 100.000đ/1 người. Viện QTKD (FSB), Trường ĐH FPT tài trợ 100% chi phí tổ chức.

(Vũ Tâm)

Ads

Lich thi dau bong da tại Tinmoi.vn 

Bán iphone 4s giá rẻ

Phí duy trì tên miền viettelidc.com.vn

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam