Hội thảo: "Kỹ năng phân phối và bán lẻ theo đặc thù thị trường Việt Nam"

“Nhiệm vụ lớn nhất của giám đốc kinh doanh là giải quyết thực trạng "đầy kho nhưng rỗng túi" của chủ doanh nghiệp. Giải bài toán này từ đâu?” – phát biểu của ông Đào Xuân Khương khi nói về các lỗi trong thiết kế kênh phân phối tại thị trường Việt Nam (DDDN 2012). Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thì nhiệm vụ đó trở thành nỗi lo khó giải quyết của cả ban giám đốc công ty.Dao-Xuan-Khuong

Hội thảo Tiếp Thị Truyền Thông Tích Hợp Chiến Lược vào 29 – 30/11 giúp kế hoạch IMC thành công

Ngân sách năm 2013 của bạn đã sẵn sàng chi cho Truyền thông tiếp thị tích hợp?

Những thông điệp quảng cáo ngày càng được truyền tải một cách mạnh mẽ thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, khách hàng đã bắt đầu trở nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn những nguồn thông tin phù hợp và gần gũi với họ nhất. Truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC) đang phải đối mặt với thách thức trong việc thuyết phục khách hàng về độ tin cậy và lời cam kết đáp ứng nhu cầu của họ một cách hợp lý. Vì thế, các nhà tiếp thị đang tìm kiếm một chiến lược toàn diện từ việc lên kế hoạch đến thực hiện và đánh giá để giúp họ có được một cái nhìn chuẩn xác hơn trong việc điều chỉnh lại chiến lược tiếp thị phù hợp trong năm 2013.pacifice-conference-2012

Seminar "Media Relations & Press Release in Vietnam"

Thời gian: 14:30 Ngày 07/07/2012
Diễn giả: Ông TRẦN CHIẾN BÌNH, CEO Công ty truyền thông TeamworkPR
Địa điểm: Venus Palace 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Kinh doanh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, hiểu được sức mạnh của báo chí và vận dụng kiến thức PR vào thực tiễn kinh doanh sẽ mang đến lợi thế to lớn và tạo ra tính bền vững trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Hãy tham dự hội thảo "PR VÀ BÁO CHÍ VIỆT NAM, QUAN HỆ BÁO CHÍ VÀ VIẾT THÔNG CÁO BÁO CHÍ" với sự chia sẻ của anh Trần Chiến Bình, Giám đốc Điều hành TEAMWORKPR vào lúc 14:30 ngày 07/07/2012, Venus Palace 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

AI NÊN THAM GIA?

Thành viên CLB VMCC – Viet Nam Marketing Communications Club, là CLB chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông và marketing tại Hà Nội.

Các giám đốc điều hành, nhà quản lý và chuyên viên trong lĩnh vực:

  • Tiếp thị và truyền thông (Marketing & Communications)
  • Thương hiệu (Branding)
  • Quan hệ công chúng (Public Relations)
  • Quảng cáo và Xúc tiến (Advertising & Promotions)
  • Truyền thông mới (Digital/Social Media/Interactive Marketing)
  • Phát triển kinh doanh & Bán hàng (Business Development & Sales)
  • Chăm sóc Khách hàng (Customer Relationship Management)
  • Nghiên cứu thị trường (Market Research)
  • Phương tiện truyền thông (Media)…

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

Thời gian: 14:30 Ngày 07/07/2012, Venus Palace 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

14:00     Check in & Networking
14:30     Chào mừng và giới thiệu, Ông Nguyễn Văn Phương, Director, Buzz Digital
14:30     Báo chí Việt Nam, Quan hệ báo chí và viết TCBC do Ông Trần Chiến Bình, CEO – Teamwork PR
15:45     Tea-break & Networking
16:00     Thực hành viết thông cáo báo chí
16:45     Q &A và Giao lưu
17:00     Kết thúc hội thảo & Giao lưu CLB

Đơn vị tổ chức: VMCC – Marketing Community www.vmcc.org.vn
Đối tác chiến lược: Richardmore Associates, Buzz Digital, Vinalink, Edubiz
Bảo trợ thông tin: Thời báo Kinh tế Việt Nam, VTC News, Tạp chí doanh nhân Bstyle, Báo Diễn đàn Doanhnghiệp DDDN, Báo Tầm Nhìn, VNBrand

Số lượng tham gia: 100 thành viên đăng ký đầu tiên

CHI PHÍ THAM DỰ

- Thành viên chính thức VMCC: 100.000 VNĐ
- Thành viên thường (khách): 200.000 VNĐ
- Đăng ký theo nhóm 3, 5, 10 người được chiết khấu tương ứng 10 – 15 – 20%

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY http://www.surveymonkey.com/s/vmcc2

(Thanh Phương)

VDC Training khẳng định thương hiệu qua các khóa đào tạo

Sáng ngày 7/5/2012, VDC Training (Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin thuộc VDC3 ) đã tổ chức đào tạo khóa "Chuyên gia Quản trị mạng chuyên nghiệp - Pro" cho cán bộ kĩ thuật của Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn - đơn vị quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu đầu tiên có quy mô lớn với công nghệ tiên tiến thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Khóa học được tổ chức từ ngày 7/5/2012 đến ngày 11/5/2012, nhằm mục đích phát triển tập hợp các kỹ năng cho phép tối ưu hóa cấu hình và phát triển liên mạng dựa trên nền tảng là các thiết bị định tuyến của CISCO (Cisco router-based internetwork). Nội dung của khóa học bao trùm những khái niệm và câu lệnh phức tạp trên các thiết bị định tuyến của CISCO nhằm mục đích triển khai mở rộng hay nâng cấp các hệ thống mạng lớn. Khóa học này rất thích hợp cho những kỹ sư đã hoàn thành chương trình cơ bản CCNA và đang hướng đến những kỹ năng nâng cao cho chứng chỉ CCNP hay CCIP của CISCO.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và có thể tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu.

Chiều cùng ngày VDC Training (Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin thuộc VDC3 ) - đơn vị đối tác đào tạo ủy quyền của Cisco và CompTIA đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Trung và Tây nguyên phối hợp với Ban Quản lý Dự án Phát triển CNTT-TT thành phố Đà Nẵng tổ chức đào tạo khóa "Chuyên viên Quản trị mạng" cho cán bộ chuyên trách CNTT tại các sở, ban, ngành, quận, huyện, phường trên địa bàn thành phố. Đây là chương trình thuộc dự án tài trợ của Ngân hàng Thế giới (WB) nhằm phát triển hạ tầng và nguồn nhân lực công nghệ thông tin - truyền thông cho thành phố Đà Nẵng, xây dựng chính quyền điện tử hoàn chỉnh.

Tham gia chương trình đào tạo có 26 học viên là nguồn nhân lực trẻ chuyên trách về công nghệ thông tin đến từ Thành Ủy, các sở, ban ngành, UBDN quận, huyện, phường, xã... Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT TP Đà Nẵng, Trung tâm CNTT-TT TP Đà Nẵng, Trung tâm Giao dịch CNTT-TT TP Đà Nẵng, Trung tâm phát triển NNL chất lượng cao.

Khóa học được tổ chức từ ngày 7/5/2012 đến ngày 21/5/2012, nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng về Quản trị mạng, trên cơ sở đó giúp học viên quản trị mạng hiệu quả hơn tại đơn vị. Cũng trong buổi lễ khai giảng, học viên được thông qua quy chế, nội quy, thời khóa biểu lớp học. Quy định về việc khen thưởng học viên đạt kết quả học tập tốt trong suốt khóa học cũng được thông qua tại buổi lễ. Đây là động lực khuyến khích học viên cố gắng học tập.

Ngay sau buổi khai giảng, VDC Training đã tiến hành thi test đầu vào cho tất cả học viên. Đây là cơ sở để các giảng viên chuẩn bị giáo trình, cách thức truyền đạt, lượng kiến thức cho phù hợp với trình độ chung của học viên.

Hoàng Hải

Đo lường độc giả hiệu quả, minh bạch của Effective Measure sẽ giúp phát triển thị trường quảng cáo Internet tại Việt Nam.

Thị trường quảng cáo trực tuyến thật sự bùng nổ trong những năm trở lại đây tại Việt Nam, với việc ra đời của rất nhiều website cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, các website thương mại điện tử… Song song với việc phát triển hạ tầng quảng cáo trực tuyến, xây dựng nội dung trực tuyến, việc cung cấp các dữ liệu của các publishers, websites cho các advertisers, agencies là vô cùng cần thiết, đòi hỏi sự minh bạch và chính xác.

Effective-Measure

Hội thảo Quốc tế về xây dựng thương hiệu trong giáo dục đại học

hoi-thao-thuong-hieu-giao-duc-trong-dai-hocHội thảo do Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) tổ chức. Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân chủ trì hội thảo.

Hôm nay (10/8), tại trường Đại học Nha Trang diễn ra Hội thảo "Xây dựng thương hiệu trong giáo dục đại học, kinh nghiệm thực tiễn trong bối cảnh toàn cầu hóa”.

Các giáo sư, tiến sĩ của các trường đại học ở Australia, Mỹ, Thụy Sĩ và các nước trong tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trong giáo dục đại học, trong đó, khẳng định rõ thương hiệu, chất lượng, tính công khai chính là nền tảng vững chắc của giáo dục đại học.

Phát biểu tại hội thảo, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, việc xây dựng thương hiệu cho các trường đại học ở Việt Nam là hết sức quan trọng.

Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh, tầm quan trọng của công tác quản lý giáo dục và kết hợp với các trường đại học quốc tế để nâng cao uy tín và vị thế của giáo dục đại học tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo Nguyễn Thiện Nhân nói: “Vấn đề là quảng bá về mình củ trường đại học là điều hết sức quan trọng.Bởi vì ngày càng có nhiều trường đại học, người dân có điều kiện lựa chọn và để việc đóng học phí và đầu tư của nhà nước đúng chỗ. Yêu cầu các trường thực hiện 3 công khai, một là công khai thực hiện cam kết chất lượng, đánh giá chất lượng học tập; hai là công khai thực lực của mình gồm giáo viên, cơ sở vật chất; ba là công khai về tài chính. Nếu làm tốt 3 công khai này  thì đây là cách giới thiệu hình ảnh của trường rất tốt.

(Thanh Phương -
Theo VOVNews)

Hội thảo “Trà thảo mộc Dr. Thanh - một thương hiệu sáng tạo”

hoi-thao-tra-thao-moc-dr-thanhNgày 16-3, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp tổ chức hội thảo "Trà thảo mộc Dr. Thanh - một thương hiệu sáng tạo".

Với nhiều ý kiến chia sẻ, hội thảo là một hoạt động hữu ích giúp người tiêu dùng hiểu hơn về tác hại của nội nhiệt, công dụng và giải pháp của các loại thảo mộc mang lại trong việc giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng là chủ sở hữu của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như bia Bến Thành, Number One, Trà xanh không độ trước đây và mới nhất là trà thảo mộc Dr.Thanh.

Cũng trong dịp này, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam đã trao chứng nhận "Nước giải khát trà thảo mộc Dr.Thanh được sản xuất từ 9 loại thảo mộc cung đình có tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam khuyên dùng" cho sản phẩm này.

(Theo Hanoimoi)

Ads

Lich thi dau bong da tại Tinmoi.vn 

Bán iphone 4s giá rẻ

Phí duy trì tên miền viettelidc.com.vn

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam